cách đánh má hồng theo từng khuôn mặt

Cách đánh má hồng theo từng khuôn mặt

Đăng bởi: Luu Yen - Không có phản hồi

Cách đáng má hồng theo từng khuôn mặt

cách đánh má hồng theo từng khuôn mặt

Cách đánh má hồng theo từng khuôn mặt

– Má hồng giúp tô điểm cho khuôn mặt bạn trở nên tươi sáng, rạng ngời và đầy sức sống hơn. Nhưng việc đánh má hồng sao cho đẹp, hài hòa với khuôn mặt lại là vấn đề đây đau đầu cho rất nhiều bạn gái.

– Hôm nay Sấu sẽ hướng dẫn mọi người cách đánh má hồng theo từng khuôn mặt để mọi người dễ đánh nha!

– Trước tiên ta phải xác định xem khuôn mặt của mình thuộc vào loại nào trong 5 loại sau: Khuôn mặt trái xoan (oval), tròn, dài, tim và hình vuông.

Cách xác định này rất đơn giản. Sấu sẽ viết một bài hướng dẫn mọi người xác định kiểu dáng khuôn mặt mình vì điều này rất quan trọng không chỉ giúp dễ dàng đánh má hồng mà nó còn giúp trang điểm để làm nổi bật ưu điểm cũng như khắc phục các nhược điểm của khuôn mặt đồng thời xác định kiểu tóc phù hợp.

– Sau khi xác định xong kiểu dáng của khuôn mặt các bạn sẽ lựa chọn các đánh má hồng phù hợp với khuôn mặt của mình.

Thứ 1: Đánh má hồng cho các nàng có khuôn mặt dài:

– Những nàng có khuôn mặt dài nên tạo cảm giác ảo cho bề rộng để nhìn khuôn mặt cân xứng và đẹp hơn bằng cách nhúng cọ vào phấn má hồng và đánh lượn qua bầu má sau đó đánh dọc lên thái dương.

Đánh má hồng cho khuôn mặt dài

Đánh má hồng cho khuôn mặt dài

Thứ 2: Đánh má hồng cho nàng có khuôn mặt trái xoan (oval):

– Khuôn mặt trái xoan rất dễ đánh má hồng nên các nàng có khuôn mặt trái xoan ăt hẳn phải rất tự hào vì nó.

– Ban đầu các bạn xác định phần gò má bằng cách mỉm cười, gò má sẽ hiện ra cao nhất. các bạn chỉ cần quét chổi đi lên phía thái dương là hoàn hảo.

– Mẹo làm đẹp đó là các nàng khuôn mặt trái xoan có gò má cao nên tránh sử dụng quá nhiều má hồng để khuôn mặt trông thật tự nhiên.

Thứ 3: Đánh má hồng cho nàng có khuôn mặt trái tim:

– Vì khuôn mặt trái tim có phần cằm thật nổi bật nên chúng ta sẽ đáng cọ má hồng phía dưới gò má đi lên mang tai để tạo cảm giác mềm mại hơn cho phần cằm.

– Đánh má hồng với bề rộng nhỏ.

Đánh má hồng cho khuôn mặt trái tim

Đánh má hồng cho khuôn mặt trái tim

 

Thứ 4: Đánh má hồng cho nàng có khuôn mặt vuông:

– Những nàng có khuôn mặt vuông vơi tỉ lệ chiều dài và chiều rộng gần như tỉ lệ với nhau thì các nàng nên đánh má hồng trên gò má, không nên lan dài ra phía mang tai vì như vậy làm cho khuôn mặt bị mở rộng mất cân đối.

 

 

 

 

Thứ 5: Đánh má hồng cho nàng có khuôn mặt tròn:

– Với khuôn mặt tròn không đánh má hồng trực tiếp lên gò má mà đánh phớt qua sau đó kéo về phía thái dương sẽ tạo cảm giác thon gọn cho khuôn mặt.

Đánh má hồng cho khuôn mặt tròn

Đánh má hồng cho khuôn mặt tròn

Mẹo hay cho các nàng:

– Để giữ phấn má hồng lâu các nàng chọn thật kỹ lớp phấn nền. Trước khi đánh má hồng nên đánh một ít bột màu nhạt, đặc biệt cho các nàng da dầu, vừa giúp má hồng lâu trôi vừa lên màu cực chuẩn.