No-Poo

Nhật ký của một cô gái No Poo

Đăng bởi: Luu Yen - 1 phản hồi

Nhật ký của một cô gái No Poo

Đây là câu chuyện của tôi trong những ngày sử dụng phương pháp gội đầu No Poo. Tôi sẽ ghi lại nhật ký những ngày thực hiện phương pháp này cũng như những cảm xúc của tôi cho mọi người có ý định sử dụng No Poo cùng tham khảo.

Ngày 24.06.2015….

Trở về nhà với mớ tóc rối như tổ quạ sau 1 ngày vật vã chạy ngoài đường từ sáng tới chiều. Gầu rơi trắng xóa cả cái quần Jean yêu thích của mình. Ôi mẹ ơi, sao mà kinh thế, đầu mình đó hử, thầm nhủ ôi kinh quá. Tôi đảo mắt quanh đống dầu gội mà mình có, chai Clear sạch gầu những 500ml, chai Pantene óng mượt chễm chệ 500ml rồi lướt nhanh qua chai dầu trị gàu Haicneal mà mình đã trị gàu hiệu quả nhưng đến chai thứ 3 thì nó đã quen với da đầu mình và bắt đầu phản kháng vô tác dụng.

Ôi gội gì bây giờ….đang đấu tranh tư tưởng loạn xạ trong đầu. Gội Clear hay tiếp tục gội chai trị gàu thần thánh bị thất sủng.

Có cái gì đó soẹt ngang qua đầu mình. Ý nghĩ chợt léo lên. No Poo…

Gội No Poo thử xem, đằng nào giờ cũng chẳng còn gì để trị đống gàu bất trị này rồi thế là em nó đành bắt tay vào thực hiện chính sách No Poo.

Ngày 1 gội No Poo, cảm giác lâng lâng sung sướng vì mình vừa làm một điều điên rồ nhưng tự nhủ với lòng người ta làm được mình cũng làm được.

Ngày thứ nhất trôi qua êm đềm như thế đó.

Ngày hôm sau tóc bắt đầu bết lại và lượng dầu của tóc chảy ra xối xả như đường ống thoát nước bị bể. Chắc do ngày bé học nói quá nhiều quá nên giờ làm quá à. Không xối xả đâu, hù mọi người í nhưng mà tóc vẫn bết nhé.

Quyết định không gội đầu mà để hôm sau.

Ngày thứ ba, tóc đã bết chặt và đành vác em nó đi gội đầu gấp tuy nhiên vẫn là No Poo với nước lạnh nhé!

Ngày thứ tư, thứ năm…ngày thứ n

Cuối cùng 1 tuần trôi qua cũng yên bình với mái tóc bết chặt trên da đầu và tóc thì lúc nào cũng như cả tháng chưa gội. À mà quên với mọi người, gàu đầu em lúc này đã tăng gấp 2, gấp 3 ban đầu. Chỉ cần lật tóc thôi là đã có thể nhìn thấy em nó đang nhảy múa trên tóc mình.